(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Tai nghe Bluetooth Apple Airpods gen 2 True Wireless (Chính hãng Apple - Hộp Sạc Thường)

Tai nghe Bluetooth Apple Airpods gen 2 True Wireless (Chính hãng Apple - Hộp Sạc Thường)
Xem tất cả 6 ảnh
3.199.000₫3.900.000₫
Thương hiệu Mỹ
Kiểu tai nghe Ear Bud, True-Wireless
Thời gian dùng 5 giờ
Dùng trên case sạc 24 giờ
  • Phiên bản hộp sạc thường, có dây
  • Thiết kế thời trang và nhỏ gọn
  • Khả năng chống ồn – xử lý âm thanh vượt bậc
  • Tái tạo âm thanh chi tiết, sống động
  • Kết nối không dây Bluetooth tiện lợi
  • Trang bị tính năng theo dõi sức khỏe
  • Thời lượng pin cải thiện, lên đến 24 tiếng
  • Tương thích tối đa các thiết bị của Apple

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Tai nghe Apple
Bảo hành:1 tháng
Thương hiệu:Mỹ
Kiểu tai nghe:Ear Bud, True-Wireless
Thời gian dùng:5 giờ
Dùng trên case sạc:24 giờ
Kết nối:Bluetooth
Số driver mỗi bên:1 Driver

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Bluetooth Apple Airpods gen 2 True Wireless (Chính hãng Apple - Hộp Sạc Thường)

Kế thừa toàn bộ tinh hoa của chiếc tai nghe AirPods đời đầu, tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 được Apple bổ sung nhiều nâng cấp hiệu quả để gia tăng thời lượng pin cũng như tối ưu hóa âm thanh để trở thành một trong những mẫu tai nghe True Wireless có công nghệ tốt nhất.

Thiết kế tối giản, đẹp mắt

Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 True Wireless vẫn sở hữu thiết kế thời trang và nhỏ gọn, trọng lượng cũng rất nhẹ không khác mấy so với tai nghe AirPods thế hệ đầu tiên. 

Truy cập nhanh vào Siri bằng cách nói "Hey Siri"

Với sự trở lại của tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 True Wireless này thì khả năng chống ồn, xử lý âm thanh bên ngoài tốt hơn so với tai nghe AirPods đời đầu và bạn có thể kết nối với nhanh vào Siri bằng cách nói “Hey Siri” và thực hiện yêu cầu của bạn. Ngoài ra sản phẩm còn có thể điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, thực hiện cuộc gọi hoặc thậm chí nhận chỉ đường tiện lợi.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 True Wireless còn được phủ lên một lớp chất liệu mới ở đầu mỗi tai nghe để giúp tai nghe bám trên tai người đeo hơn, tương tự như lớp phủ mặt kính mờ trên mặt lưng của chiếc Pixel 3 mà Google đã trang bị cho chiếc điện thoại của mình. Bạn dễ dàng thao tác bằng cảm ứng để nhận cuộc gọi, nghe hoặc tạm dừng đoạn nhạc, tiện lợi khi không cần thao tác nhiều trên điện thoại

Khả năng chống ồn – xử lý âm thanh hoàn thiện hơn

Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 True Wireless có khả năng chống ồn, xử lý âm thanh bên ngoài tốt hơn so với tai nghe AirPods đời đầu khi khả năng chống ồn còn nhiều hạn chế. Apple sử dụng công nghệ chống ồn vật lý, khác với chống ồn điện từ như những tai nghe headphone. Với khả năng chống ồn tốt hơn này, tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 True Wireless hứa hẹn sẽ đem lại chất âm tuyệt vời.

Sử dụng chip H1 cho khả năng kết nối nhanh hơn

Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 True Wireless trang bị chip H1 được hy vọng sẽ giúp kết nối ổn định hơn, mượt mà hơn thế hệ tiền nhiệm, cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra, chip H1 cũng là một nhân tố quan trọng giúp thời lượng sử dụng pin trên tai nghe AirPods 2 lâu hơn.

Khiến bạn hài lòng về trải nghiệm pin

Một trong những điểm nổi bật của AirPods 2 so với AirPods đời đầu nằm ở thời lượng pin xuất sắc, Apple đã mang tới những cải tiến hiệu quả để giúp AirPods 2 có thời lượng pin lên tới 4 tiếng rưỡi.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nạp thêm năng lượng cho tai nghe bất cứ lúc nào thông qua chiếc hộp đựng lưu trữ pin đủ cho 24 giờ trải nghiệm.

Ước tính, 15 phút sạc trong hộp đựng là AirPods 2 có thể đem lại khoảng 3 giờ trải nghiệm nữa.

Khả năng chống nước  

Với việc các sản phẩm mới ra mắt gần đây của nhà Táo đều được trang bị khả năng chống thì chiếc tai nghe AirPods 2 được dự đoán cũng sẽ sở hữu tính năng chống nước, chống thấm mồ hôi. Đặc biệt là tai nghe AirPods 2 còn có các tính năng về tập luyện, đo sức khỏe, khả năng chống nước này sẽ giúp bảo vệ chiếc tai nghe khỏi các tai nạn hằng ngày trong quá trình sử dụng và hỗ trợ tập luyện tốt hơn.

Chân sạc nam châm

Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 True Wireless với chân sạc tích hợp nam châm hút tai nghe với dock sạc tránh tình trạng rơi rớt

Tương thích nhiều thiết bị

Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods gen 2 True Wireless sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth được tối ưu cho mọi thiết bị của hãng như iPhone, iPad, iMac, Macbook và cả những máy chạy Android. 

Video sản phẩm Tai nghe Bluetooth Apple Airpods gen 2 True Wireless (Chính hãng Apple - Hộp Sạc Thường)

Đánh giá, bình luận về Tai nghe Bluetooth Apple Airpods gen 2 True Wireless (Chính hãng Apple - Hộp Sạc Thường)

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá