(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

USB OTG 64GB Sandisk Ultra (Dùng cho điện thoại Android cổng MicroUSB)

USB OTG 64GB Sandisk Ultra (Dùng cho điện thoại Android cổng MicroUSB)
Xem tất cả 12 ảnh
250.000₫350.000₫
Dung lượng 64 GB
Tốc độ đọc 150 MB/s
Hỗ trợ Các dòng thiết bị hỗ trợ OTG
Chuẩn giao tiếp MicroUSB, USB Female 3.0 2.0

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:USB OTG SanDisk
Bảo hành:2 năm
Dung lượng:64 GB
Tốc độ đọc:150 MB/s
Hỗ trợ:Các dòng thiết bị hỗ trợ OTG
Chuẩn giao tiếp:MicroUSB, USB Female 3.0 2.0

Giới thiệu sản phẩm USB OTG 64GB Sandisk Ultra

USB OTG SanDisk Ultra Dual MicroUSB

USB OTG SanDisk Ultra Dual MicroUSB giúp bạn dễ dàng di chuyển nội dung từ điện thoại của bạn vào máy tính của bạn. Với một đầu Micro-USB và một đầu USB 3.0, SanDisk Ultra Dual USB 3.0 cho phép bạn di chuyển nội dung một cách dễ dàng giữa các Smartphone Android hoặc máy tính bảng sang bất kì máy tính của bạn. Cổng kết nối USB 3.0 có hiệu suất cao và tương thích ngược với các cổng USB 2.0. Cùng với phần mềm đi kèm MemoryZone của SanDisk sẽ giúp bạn tự động sao lưu các dữ liệu của bạn được an toàn. Sản phẩm SanDisk được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và được thử nghiệm rất chặt chẽ. Bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Tương thích với OTG-Enable trên các thiết bị Android

USB OTG SanDisk Ultra Dual MicroUSB tương thích với điện thoại thông minh Android và máy tính bảng có tính năng OTG (On-the-Go). Vui lòng tham khảo danh sách các thiết bị tương thích tại đây

Giải phóng bộ nhớ trên thiết bị di động

USB OTG SanDisk Ultra Dual MicroUSB nhanh chóng giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn, do đó bạn có thể thoải mái lưu trữ thêm bất kì hình ảnh hay Video.

Dễ dàng di chuyển dữ liệu giữa máy tính và thiết bị Android

USB OTG SanDisk Ultra Dual MicroUSB cho phép bạn dễ dàng di chuyển và chia sẻ tập tin giữa các thiết bị Android và máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Hai đầu kết nối Micro-USB và USB 3.0

USB OTG SanDisk Ultra Dual với kiểu dáng đẹp, thiết kế rất gọn gàng với phong cách trượt cho cả 2 đầu Micro-USB và USB 3.0. Các cổng kết nối chuẩn USB 3.0 với hiệu suất cao và tương thích ngược với các cổng USB 2.0.

USB 3.0 tốc độ cao cho tốc độ chuyển file lên đến 150MB/s

USB OTG SanDisk Ultra Dual có tốc độ cao USB 3.0 cho phép bạn chuyển một bộ phim độ dài đầy đủ vào ổ đĩa nhanh hơn so với chuẩn USB 2.0, với tốc độ có thể lên đến 150MB/s siêu nhanh.

Phần mềm đi kèm SanDisk Memory Zone App - dễ dàng quản lý file

Có sẵn trong cửa hàng Google Play, ứng dụng MemoryZone của SanDisk cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin từ bộ nhớ điện thoại của bạn. Nó cũng có thể tự động di chuyển các tập tin từ điện thoại vào ổ đĩa của bạn để giải phóng không gian.

Video sản phẩm USB OTG 64GB Sandisk Ultra

Đánh giá, bình luận về USB OTG 64GB Sandisk Ultra

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá