(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

USB OTG Type-C 64GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe (SDDDC4-064G-A46)

USB OTG Type-C 64GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe (SDDDC4-064G-A46)
Xem tất cả 6 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:USB OTG SanDisk
Model:SDDDC4-064G-A46
Bảo hành:2 năm
Dung lượng:64 GB
Tốc độ đọc:400 MB/s
Chuẩn:USB Type-C; USB Type-A; USB 3.1 (Gen 1)
Chất liệu:Nhôm

Giới thiệu sản phẩm USB OTG Type-C 64GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe (SDDDC4-064G-A46)

USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe

Với chuẩn giao tiếp USB 3.1 tốc độ siêu cao lên đến 150 MB/s, giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại của bạn hoặc di chuyển nội dung giữa các thiết bị di động có trang bị giao tiếp chuẩn USB Type-C. Ngoài ra, USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe có thêm một đầu kết nối USB Type A truyền thống, cho phép bạn dễ dàng chuyển các tập tin giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Ứng dụng đi kèm "SanDisk Memory Zone" trên Android (có sẵn trên Google Play) giúp bạn quản lý vào sao lưu tập tin dễ dàng hơn. Tất cả các sản phẩm của SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ. Bạn có thể tự tin vào chất lượng, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy của tất cả các sản phẩm SanDisk.

Giao tiếp chuẩn USB Type-C

USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị di động thế hệ mới nhất với chuẩn giao tiếp USB Type-C. Kết nối đảo chiều cho phép bạn cắm vào thiết bị di động với bất kì hướng nào mà bạn thích.

Giải phóng không gian để lưu trữ nhiều hơn

Bạn đang gặp vấn đề về hết dung lượng trên điện thoại của bạn? Chỉ cần cắm USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe và dễ dàng di chuyển các tập tin khỏi thiết bị của bạn, giải phóng không gian quý giá. Với tất cả không gian đó, bạn có thể thực hiện thêm ảnh du lịch, phim, nhạc, trò chơi và bất cứ điều gì bạn muốn .

An tâm mang theo bên mình

USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe có thiết kế xoay để bảo vệ các đầu kết nối của nó khi bỏ vào túi hoặc treo vào chìa khóa, thật tiện dụng nếu bạn cần giải phóng bộ nhớ thiết bị khi ở bên ngoài

Hai đầu kết nối USB Type-C và USB Type-A

Với kết nối USB kép, USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe tương thích với tất cả các thiết bị dùng cổng USB Type-C mới nhất và cổng USB Type- A truyền thống. Bạn có thể giải phóng không gian trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc chuyển các tập tin giữa nhiều thiết bị.

Tương thích với USB 3.0 và USB 2.0

USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe có chuẩn giao tiếp USB 3.0 và tương thích ngược với USB 2.0, do đó bạn có thể cắm nó vào bất kỳ cổng USB 3.0 hoặc cổng 2.0.

Tốc độ siêu cao với chuẩn giao tiếp USB 3.1

USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe được trang bị chuẩn giao tiếp tốc độ cao USB 3.1 có hiệu suất lên đến 150 MB/s, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng di chuyển hình ảnh, video, bài hát, và các tập tin khác giữa các thiết bị.

Ứng dụng đi kèm

Có sẵn trên cửa hàng Google Play, ứng dụng đi kèm SanDisk Memory Zone cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin từ bộ nhớ của điện thoại của bạn. Nó cũng có thể tự động di chuyển tập tin từ thiết bị của bạn vào ổ đĩa của bạn để giải phóng không gian lưu trữ.

Video sản phẩm USB OTG Type-C 64GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe (SDDDC4-064G-A46)

Đánh giá, bình luận về USB OTG Type-C 64GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe (SDDDC4-064G-A46)

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá