(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Thẻ nhớ MicroSD 32GB Samsung Pro Endurance (Siêu bền cho camera hoạt động 24/24h)

Thẻ nhớ MicroSD 32GB Samsung Pro Endurance (Siêu bền cho camera hoạt động 24/24h)
Xem tất cả 9 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Thẻ nhớ MicroSD Samsung
Model:‎MB-MJ32KA
Bảo hành:5 năm
Dung lượng:32 GB
Tốc độ đọc:100 MB/s
Tốc độ ghi:10-30 MB/s
Độ bền:17,520 giờ
Loại thẻ:MicroSDHC, U3, V30, 4K UHD

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 32GB Samsung Pro Endurance

Sản phẩm tuyệt vời

Nhiều người nghĩ rằng các loại thẻ nhớ microSD hiện nay đều đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng camera hành trình, camera an hình,...với cường độ quay và ghi video liên tục sẽ khiến cho những chiếc thẻ nhớ microSD sớm "ra đi". Vì vậy, Samsung đã ra mắt dòng thẻ nhớ microSD Pro Endurance tập trung vào độ bền bỉ cho nhu cầu đọc, ghi dữ liệu liên tục.

Chất lượng cực cao

Hỗ trợ 4K và FHD ở phân khúc độ bền cao, cung cấp độ phân giải đặc biệt để giám sát video. Thẻ nhớ MicroSD Samsung Pro Endurance xử lý các tệp video lớn một cách nhanh chóng và liền mạch.

An toàn với những điều kiện khắc nghiệt nhất

Samsung PRO Endurance là dòng thẻ nhớ microSD mà theo Samsung sẽ có độ bền gấp 25 lần so với các sản phẩm thẻ nhớ của chính hãng điện tử Hàn Quốc. Thẻ nhớ MicroSD Samsung PRO Endurance được trang bị đầy đủ các tính năng tối tân nhất hiện nay trên một chiếc thẻ nhớ bao gồm: tốc độ ghi đọc cao đạt chuẩn class 10 và UHS-1, khả năng kháng nước IPX7, chịu được nhiệt độ khắc nghiện (từ âm 25 độ cho đến 85 độ C) và đồng thời kháng từ tính và tia X-Ray

Tiêu chuẩn trong giám sát video

Nhận độ bền tối đa cho camera giám sát & an ninh. Trong những giây phút quan trọng của một vụ tai nạn hoặc tình huống khẩn cấp, một thẻ nhớ đáng tin cậy là điều cần thiết. Thẻ nhớ MicroSD Samsung Pro Endurance  là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những thời điểm quan trọng và các ứng dụng viết chuyên sâu kéo dài.

Video sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 32GB Samsung Pro Endurance

Đánh giá, bình luận về Thẻ nhớ MicroSD 32GB Samsung Pro Endurance

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá

    Tin tức liên quan