(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Thẻ nhớ MicroSD 32GB Sandisk Ultra 667X

Thẻ nhớ MicroSD 32GB Sandisk Ultra 667X
Xem tất cả 2 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Thẻ nhớ MicroSD SanDisk
Model:SDSQUNR-032G-GN3MN
Bảo hành:5 năm
Dung lượng:32 GB
Tốc độ đọc:100 MB/s
Tốc độ ghi:15 MB/s
Loại thẻ:MicroSDXC, Class10, UHS-1, U1

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 32GB Sandisk Ultra 667X

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra cho phép bạn lưu giữ, truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn. Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra có thẻ lưu trữ rất nhiều album hình ảnh độ phân giải cao và quay video Full HD. Với tốc độ chuẩn Class 10 để quay video Full HD và tốc độ đọc lên đến 100MB/s. 

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra không thấm nước, chống thấm, chống nhiệt, chống sốc, chống tia x-ray, và chống từ trường. Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Tốc độ cực nhanh lên đến 100MB/s

Với tốc độ đọc lên đến 100MB/s, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Tương thích với các thiết bị của bạn

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra tương thích hoàn hảo với điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android, ngoài ra thẻ này cũng tương thích tuyệt đối với các dòng máy ảnh DSLR.

Hỗ trợ Full HD Video

Với tốc độ đạt chuẩn Class 10, Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra cho phép bạn quay phim và phát lại video Full HD mà không mất bất kì khung hình nào. Mở rộng dung lượng lưu trữ cục lớn lên đến 128GB, bạn có thể lưu trữ lên đến 24h video Full HD trước khi bạn phải chuyển các tập tin vào máy tính của bạn.

Back Up dữ liệu của bạn với phần mềm Memory Zone App

Có sẵn trong cửa hàng Google Play, ứng dụng Memory Zone SanDisk có hơn 2 triệu lượt tải về và cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin của bạn từ bộ nhớ điện thoại. Bạn thậm chí có thể thiết lập tự động di chuyển các tập tin từ bộ nhớ trong của điện thoại vào thẻ nhớ của bạn. Một adapter SD đi kèm để chuyển các tập tin từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trực tiếp với máy tính của bạn hoặc máy tính Mac.

Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện rất khắc nghiệt. Không thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.

 

Video sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 32GB Sandisk Ultra 667X

Đánh giá, bình luận về Thẻ nhớ MicroSD 32GB Sandisk Ultra 667X

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá