(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Thẻ nhớ MicroSD 1TB Lexar PLAY (Chuyên dụng cho máy chơi game di động)

Thẻ nhớ MicroSD 1TB Lexar PLAY (Chuyên dụng cho máy chơi game di động)
Xem tất cả 1 video3 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Thẻ nhớ MicroSD SanDisk
Model:LMSPLAY001T-BNNN
Bảo hành:5 năm
Dung lượng:1 TB
Tốc độ đọc:150 MB/s
Tốc độ ghi:35 MB/s
Loại thẻ:UHS-1, C10, U3, A2, V30

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 1TB Lexar PLAY

Giải pháp bộ nhớ di động hoàn hảo cho giải trí truyền thông

Thẻ nhớ microSD Lexar PLAY UHS-I rất tuyệt vời để sử dụng với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn, tải về hoặc lưu tất cả các tập tin giải trí yêu thích của bạn một cách nhanh chóng, bao gồm cả những bộ phim chất lượng cao nhất, hình ảnh, và các bài hát. Với dung lượng lớn lên đến 1TB bạn có thể lưu tất cả các tập tin đa phương tiện yêu thích của mình. Lý tưởng cho các thiết bị chơi game di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Trải nghiệm tốt hơn

Tuyệt vời để sử dụng với thiết bị chơi game di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, thẻ nhớ microSD Lexar PLAY UHS-I giúp bạn dễ dàng tải và truyền nhanh chóng tất cả các tệp phương tiện yêu thích, bao gồm phim, ảnh, nhạc, trò chơi và sách.

Kết nối với những gì bạn muốn nhanh hơn

Thẻ nhớ MicroSD Lexar Play UHS-I được thiết kế theo chuẩn Class 10 và công nghệ UHS-I mới nhất cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 150MB/s nhận được hiệu suất được xếp hạng A1 hoặc A2, đây là giải pháp bộ nhớ cao cấp cung cấp mang đến cho bạn tốc độ và khả năng lưu trữ mà bạn cần.

Khả năng lưu trữ lớn

Với dung lượng lên đến 1TB, những thẻ nhớ microSD Lexar PLAY dung lượng cao này mang đến cho bạn tốc độ và dung lượng cần thiết để chụp, truyền, lưu trữ và chia sẻ nhiều hơn những gì bạn yêu thích.

Tăng hiệu năng thiết bị của bạn

Với tốc độ rất cao, thẻ nhớ microSD Lexar PLAY UHS-I đáp ứng cho bạn quay phim Video FullHD với độ phân giải cao nhất mà không bị mất bất kì khung hình nào. Vì vậy, bạn có thể quay lại các hành động với máy quay thể thao bạn hoặc một máy ảnh trên không. Nhanh chóng ghi lại, phát lại, và di chuyển một số lượng lớn 1080p full-HD, 3D, và 4K video chất lượng cao nhất với thời lượng quay Video FullHD hơn 15 giờ.

Chất lượng đã được kiểm định

Tất cả các sản phẩm Lexar, đầu đọc thẻ, ổ đĩa flash USB đều được trải qua tất cả các thử nghiệm rộng rãi trong Lexar Quality Labs với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số hiện đại nhất để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

Video sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 1TB Lexar PLAY

Đánh giá, bình luận về Thẻ nhớ MicroSD 1TB Lexar PLAY

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá