(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

USB 128GB Samsung Bar Plus Titan Gray

USB 128GB Samsung Bar Plus Titan Gray
Xem tất cả 7 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:USB thông dụng Samsung
Bảo hành:2 năm
Chuẩn giao tiếp:USB 3.1
Dung lượng:128 GB
Tốc độ đọc:400 MB/s

Giới thiệu sản phẩm USB 128GB Samsung Bar Plus Titan Gray

Tốc độ trong phong cách

Thiết kế hiện đại theo phong cách cổ điển, USB Samsung Bar Plus Titan Gray 128 GB thế hệ tiếp theo mang đến cho chúng ta một tốc độ ấn tượng với phong cách thời thượng. Sản phẩm nằm gọn trong tay bạn, một thiết kế tối ưu, khéo léo pha trộn phong cách đem lại tốc độ , sự tin cậy và trải nghiệm tuyệt vời

Tiết kiệm thời gian

Nhanh chóng và tiện lợi, với chuẩn USB 3.1 tốc độ đọc lên tới 300 MB/s USB Samsung Bar Plus tiết kiệm thời gian cho bạn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn trong công việc và tận hưởng cuộc sống. Bạn có thể gửi một tập tin video 4K UHD 3GB từ USB Samsung Bar Plus tới máy tính của bạn chỉ trong 10 giây, thật đáng kinh ngạc.

Thiết kế ấn tượng

Thiết kế góc cạnh ấn tượng, thân kim loại chắc chắn USB Samsung Bar Plus giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và nguyên vẹn, bạn có thể gắn được vào móc chìa khóa tránh tình trạng bị thất lạc hoặc mất. USB Samsung Bar Plus là sự kết hợp lý tưởng giữa thiết kế tuyệt đẹp và độ bền hoàn hảo.

Đáng tin cậy

Là hãng đi đầu trong ngành công nghiệp điện tử, Samsung cho ra mắt thế hệ kế tiếp USB 3.1, USB Samsung Bar Plus được thiết kế nguyên khối giúp chống nước, chống sốc, chống nhiệt, chống tia X giúp bạn có thể bảo vệ một dữ liệu một cách an toàn nhất.

Đánh giá, bình luận về USB 128GB Samsung Bar Plus Titan Gray

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá