(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Thẻ nhớ SD 32GB SanDisk Extreme Pro 633x V30 95/90 MBs

Thẻ nhớ SD 32GB SanDisk Extreme Pro 633x V30 95/90 MBs
Xem tất cả 1 video2 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Thẻ nhớ SD SanDisk
Bảo hành:5 năm
Dung lượng:32 GB
Tốc độ đọc:95 MB/s
Tốc độ ghi:90 MB/s
Loại thẻ:SDHC, UHS-1, U3, V30

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ SD 32GB SanDisk Extreme Pro

Thẻ nhớ máy ảnh SanDisk Extreme PRO 2019

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO V30 là dòng thẻ nhớ phân khúc tốc độ thuộc hàng nhanh nhất của Sandisk, cung cấp tốc độ cực khủng để đáp ứng yêu cầu của chất lượng video 4K UHD trên máy ảnh DSLR, máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay video HD. Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 95 MB/s giúp di chuyển dữ liệu của bạn nhanh chóng, tốc độ ghi lên đến 90MB/s xử lý các chế độ chụp nhanh, chụp liên tiếp và chụp RAW với JPEG cực kỳ dễ dàng. Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và đã được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Được thiết kế dành cho các chuyên gia nhiếp ảnh

Các máy quay phim chuyên nghiệp và máy quay độ phân giải cao luôn đòi hỏi sức mạnh, hiệu năng, công suất và độ tin cậy của thẻ nhớ lưu trữ để có thể thực hiện những chế độ chụp liên tục và quay Video thời lượng cao. Đó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp tin tưởng vào thẻ nhớ của SanDisk.

Tốc độ lên đến 95MB/s đọc và 90 MB/s ghi

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO V30 cung cấp tốc độ truyền cực nhanh với tốc độ lên tới 95 MB/s đọc, tốc độ ghi lên đến 90MB/s đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao cũng như quay phim 4K, đồng thời giúp bạn di chuyển dữ liệu cực nhanh, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Hỗ trợ 4K UHD

Với mức tốc độ Video 30 (V30) và UHS Speed 3 (U3), Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO V30 cho phép bạn quay phim 4K UHD và video Full HD mà không hề bị mất bất kì khung hình nào. Cực kỳ lý tưởng cho các chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Dễ dàng phục hồi dữ liệu với RescuePRO

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO V30 đi kèm với một bản quyền 1 năm RescuePRO. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, tìm file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng của máy tính ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

Chịu đựng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO V30 chống thấm nước và có thể hoạt động được trong nhiệt độ từ -13 đến 185 độ F (-18 đến 85 độ C), đồng thời thẻ cũng có khả năng chống shock, rung giật và không bị ảnh hưởng bởi tia X-ray. Thẻ nhớ đi kèm một nhãn có thể ghi chép được để phân loại và một hộp nhựa bảo vệ.

Nhiều dung lượng cho bạn lựa chọn theo nhu cầu

Với dung lượng từ 32GB lên đến 512GB, Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO V30 cho bạn nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Video sản phẩm Thẻ nhớ SD 32GB SanDisk Extreme Pro

Đánh giá, bình luận về Thẻ nhớ SD 32GB SanDisk Extreme Pro

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá