(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Thẻ nhớ 1TB SDXC Lexar Professional 633x V30 95/70 MBs (Phiên bản mới nhất)

Thẻ nhớ 1TB SDXC Lexar Professional 633x V30 95/70 MBs (Phiên bản mới nhất)
Xem tất cả 5 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Thẻ nhớ SD Lexar
Model:LSD1TCBNA633
Bảo hành:5 năm
Dung lượng:1 TB
Chuẩn giao tiếp:SDXC
Tốc độ đọc: ~95 MB/s
Tốc độ ghi: ~70 MB/s

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ 1TB SDXC Lexar Professional 633x

Thẻ nhớ cao cấp Lexar Professional 633X

Khi bạn cần một thương hiệu thẻ nhớ cho sự bền bỉ và tốc độ, sự lựa chọn tốt nhất chính là Lexar. Với một lịch sử lâu dài trong ngành công nghiệp. Lexar đã phát triển một cách nhanh chóng với ngành công nghệ lưu trữ để thiết kế các giải pháp đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, và làm việc với các nhà sản xuất thiết bị khác để đảm bảo sản phẩm của Lexar luôn luôn tương thích. Lexar luôn dành riêng cho hiệu suất, độ tin cậy, và sự hỗ trợ của chuyên gia, do đó, khi nói đến việc lưu trữ những dữ liệu quan trọng, hãy tin tưởng Lexar.

Chụp ảnh chất lượng cao, video 1080p full-HD và video 3D.

Cho dù bạn đang sử dụng một chiếc máy ảnh DSLR tầm trung, HD máy quay hoặc máy ảnh 3D, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng hình ảnh và video mới nhất có sẵn để chụp hình ảnh chất lượng cao và 1080p tuyệt đẹp full-HD và 3D video.

Đáp ứng mọi nhu cầu về không gian lưu trữ

Với sự phát triển HD, 3D, và khả năng video 4K, bạn cần có một không gian lưu trữ đáp ứng cho nhu cầu của bạn, và các tùy chọn dung lượng cao để giữ cho bạn chụp lâu hơn mà không cần thay đổi thẻ. Thẻ nhớ SD Lexar Professional 633x có nhiều gói dung lượng, cung cấp cho bạn với các tùy chọn dung lượng lớn lên đến 1TB.

Tiết kiệm thời gian với tốc độ rất cao.

Hiệu suất tốc độ cao của thẻ nhớ SD Lexar Professional 633x, tăng tốc đáng kể công việc của bạn từ đầu đến cuối, vì vậy bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Khôi phục các tập tin với phần mềm Image Rescue.

Thẻ nhớ SD Lexar Professional 633x đi kèm với phiên bản mới nhất của phần mềm Image Rescue. Image Rescue phục hồi hầu hết ảnh và các tập tin video, ngay cả khi họ đã bị tẩy xoá hoặc thẻ đã bị hỏng. ** Các phần mềm có sẵn để tải về miễn phí khi mua thẻ.

Đã được kiểm nghiệm.

Tất cả các thiết kế sản phẩm Lexar trải qua thử nghiệm rộng rãi trong Lexar Quality Labs, với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

Video sản phẩm Thẻ nhớ 1TB SDXC Lexar Professional 633x

Đánh giá, bình luận về Thẻ nhớ 1TB SDXC Lexar Professional 633x

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá