0971 881 8860785 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Thẻ nhớ 32gb Wifi SDHC FlashAir W-04

Thẻ nhớ 32gb Wifi SDHC FlashAir W-04
Dung lượng 32 GB
Tốc độ đọc 90 MB/s
Tốc độ ghi 70 MB/s
Hỗ trợ Video 4K

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Thẻ nhớ SD Wifi Toshiba
Bảo hành:1 năm
Dung lượng:32 GB
Tốc độ đọc:90 MB/s
Tốc độ ghi:70 MB/s
Hỗ trợ Video 4K:
Chuẩn Wifi:IEEE 802.11 b/g/n (2.4GHz SISO,20MHz)
Chuẩn giao tiếp:SD; SDHC; SDXC
Chuẩn bảo mật Wifi:WEP, TKIP, AES (WPA, WPA2)
Hỗ trợ định dạng hình ảnh:Tất cả các định dạng hình ảnh bao gồm file RAW
Nhà sản xuất:Toshiba (Japan)
Model:W-04
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ 32gb Wifi SDHC FlashAir W-04

Thẻ nhớ 64gb Wifi SDHC FlashAir W-04 9

Hỗ trợ quay 4K – Truyền tải file RAW

Dòng sản phẩm thẻ nhớ SD Toshiba Wifi FlashAir™ W-04 U3 sáng tạo được trang bị Wi-Fi tích hợp, giúp việc truyền tải dữ liệu từ thẻ nhớ đến các thiết bị di động của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này sẽ đơn giản hóa việc chia sẻ hình ảnh hoặc video với bạn bè và tận hưởng sự tiện lợi của công nghệ hàng đầu từ Toshiba. Ngoài ra, tính năng “Eyefi Connected” tích hợp giúp ngăn chặn máy ảnh tự động tắt nguồn khi kết nối không dây với FlashAir™, cho độ ổn định cực cao.
Thẻ nhớ SD Wifi 32gb Toshiba FlashAir W-04 với chuẩn tốc độ U3 cho tốc độ đọc ghi lên đến 90/70 MB/s giúp bạn thoải mái quay phim 4K, chụp ảnh file RAW và truyền tải chúng đến các thiết bị di dộng, hoặc chia sẻ cùng bạn bè.

Thẻ nhớ 64gb Wifi SDHC FlashAir W-04 2

Tích hợp Wifi

Thẻ nhớ SD Wifi Toshiba FlashAir W-04 U3 được thiết kế dành cho những người đam mê quay Video 4K chất lượng cao và hình ảnh định dạng file RAW. Không chỉ giúp bạn lưu dữ liệu mà còn được trang bị hệ thống phát Wi-Fi được tích hợp ngay trong thẻ, chức năng này cho phép bạn xem trực tiếp hoặc truyền tải Video và hình ảnh trong thẻ nhớ đến các thiết bị di động mà không cần tháo thẻ. Ngoài ra, thẻ nhớ SD Toshiba Wifi FlashAir™ W-04 U3 cũng hỗ trợ tính năng kết nối “Eyefi Connected” tích hợp nhằm ngăn chặn máy ảnh tự động tắt nguồn khi bạn kết nối không dây với thẻ FlashAir™.

Thẻ nhớ 64gb Wifi SDHC FlashAir W-04 3

Hỗ trợ kết nối bảy thiết bị cùng một lúc

Thẻ nhớ SD Wifi Toshiba FlashAir W-04 U3 hoạt động như một điểm truy cập Hotspot cho phép kết nối tối đa bảy thiết bị cùng lúc như máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính để truy cập dữ liệu được lưu trữ trong thẻ, giúp bạn truy cập và chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn.

Thẻ nhớ 64gb Wifi SDHC FlashAir W-04 4

Giao diện người dùng thân thiện

Ứng dụng FlashAir™ có sẵn trên Appstore và CHPlay download miễn phí sẽ giúp bạn xem nội dung trên thẻ SD hoặc chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị. Ngoài ra, thẻ nhớ SD Wifi Toshiba FlashAir W-04 U3 hỗ trợ hoạt động với dịch vụ lưu trữ và quản lý ảnh “Keenai” của Ricoh Innovations Corporation. “Keenai” cho phép tự động truyền dữ liệu hình ảnh từ thẻ FlashAir™ và cho phép người dùng tự động đồng bộ dữ liệu ảnh và phim vào dịch vụ đám mây. Bạn có thể tham khảo chi tiết về Keenai tại: www.keenai.com
– Download the iOS app here.
– Download the Android app here.
– Download the Workstation (Windows and Mac OS) Software Tool here.

Thẻ nhớ 64gb Wifi SDHC FlashAir W-04 5

Chế độ Internet Pass-Thru

Thẻ nhớ SD Wifi Toshiba FlashAir W-04 U3 hỗ trợ chế độ Internet Pass-Thru Mode cho phép bạn truy cập Internet thoải mái trong khi vẫn kết nối với thẻ FlashAir™. Vì vậy, thật dễ dàng để chia sẻ những bức ảnh mới nhất của bạn với bạn bè.

Thẻ nhớ 64gb Wifi SDHC FlashAir W-04 6

Dễ dàng cài đặt

Thẻ nhớ SD Wifi Toshiba FlashAir W-04 U3 với tiểu chuẩn thẻ nhớ SD và rất dễ dàng cài đặt. Bạn chỉ cần cắm vào máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay của bạn và bạn đã sẵn sàng để chụp và chia sẻ mọi khoảnh khắc của bạn.

Thẻ nhớ 64gb Wifi SDHC FlashAir W-04 7

Toshiba – Thương hiệu bộ nhớ hàng đầu thế giới

Toshiba – tập đoàn điện tử công nghệ cao đa quốc gia, với sản lượng chiếm 25% tổng số lượng thiết bị bộ nhớ được bán ra trên toàn thế giới (thống kê 2016), cho thấy các sản phẩm của Toshiba luôn được khách hàng ở mọi nơi tin tưởng và ưa chuộng. Và điều đặc biệt nhất đó là Toshiba tự sản xuất linh kiện cho chính mình, đảm bảo độ tương thích giữ các linh kiện, tiết kiệm năng lượng tối đa mà vẫn cho hiệu suất cao, và giá thành cực kì thấp.

Thẻ nhớ 64gb Wifi SDHC FlashAir W-04 8

Video sản phẩm Thẻ nhớ 32gb Wifi SDHC FlashAir W-04

Đánh giá, bình luận về Thẻ nhớ 32gb Wifi SDHC FlashAir W-04

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá