(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Thẻ nhớ MicroSD 128GB Samsung PRO Ultimate 200/130 MBs

Thẻ nhớ MicroSD 128GB Samsung PRO Ultimate 200/130 MBs
Xem tất cả 1 video6 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Thẻ nhớ MicroSD Samsung
Model:MD128KA
Bảo hành:5 năm
Dung lượng thẻ nhớ:128 GB
Tốc độ đọc:Up to 200 MB/s
Tốc độ ghi:Up to 130 MB/s
Loại thẻ:U3,V30,A2,UHS-I

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 128GB Samsung PRO Ultimate

Khai phóng tiềm năng sáng tạo trong bạn

Thẻ nhớ PRO Ultimate UHS-I microSD được thiết kế với mục đích hỗ trợ bạn phát huy tiềm năng sáng tạo tối đa. Với hiệu suất cực nhanh và đáng tin cậy, thẻ nhớ Samsung microSD cho phép bạn quay video 4K không bị lag một cách dễ dàng bằng flycam hay camera hành trình. Đồng thời việc tải và chơi các tựa game đòi hỏi hiệu năng cao cũng trở nên cực kì đơn giản khi bạn sỡ hữu PRO Ultimate UHS-I microSD.

Giữ vững tốc độ cực đỉnh

Sáng tạo hơn, năng suất hơn với PRO Ultimate UHS-I microSD, thẻ nhớ sở hữu tốc độ đọc và ghi tuần tự lên đến 200 MB/s và 130 MB/s. Đạt xếp hạng chuẩn U3 và V30, thẻ nhớ microSD của Samsung cho phép bạn quay video 4K UHD vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, hiệu suất chuẩn A2 hỗ trợ tải nhanh và đa nhiệm liền mạch ngay cả khi bạn cần chạy các ứng dụng đòi hỏi hiệu năng cao.

Bộ nhớ cực đại, lưu trữ thoải mái

Lưu trữ trọn vẹn bộ sưu tập trò chơi hay kho ảnh/video của bạn với dung lượng lưu trữ từ 128GB đến 512GB, Thẻ nhớ PRO Ultimate microSD giúp bạn lưu trữ tất cả dữ liệu an toàn, truy xuất nhanh chóng, dễ dàng, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

Khả năng tương thích đa dạng

Thẻ nhớ microSD PRO Ultimate tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, phù hợp cho việc sử dụng những ứng dụng nặng hoặc lưu trữ tệp tin, đồng thời cũng tương thích với flycam, camera hành trình, laptop, máy chơi game cầm tay. microSD PRO Ultimate là một giải pháp tối ưu cho những người dùng quay phim chuyên nghiệp hay những game thủ thực thụ.

Bảo vệ tối đa, an tâm tuyệt đối

An toàn tuyệt đối với 6 chuẩn bảo vệ. Dữ liệu của bạn sẽ được kháng nước, nhiệt độ, tia X, từ tính, rơi rớt và hao mòn, thẻ microSD PRO Ultimate được thiết kế để chịu được hầu hết tác động bất ngờ cũng thách thức của môi trường, thuận tiện mang đi bất cứ đâu.

Thương hiệu bộ nhớ Flash số 1 thế giới

Tận hưởng hiệu suất và độ tin cậy vượt trội chỉ có ở thương hiệu bộ nhớ flash số một thế giới từ năm 2023.

Đánh giá, bình luận về Thẻ nhớ MicroSD 128GB Samsung PRO Ultimate

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá

    Tin tức liên quan