(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Ổ cứng SSD 500GB SanDisk Ultra 3D 2.5-Inch SATA III

Ổ cứng SSD 500GB SanDisk Ultra 3D 2.5-Inch SATA III
Xem tất cả 7 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Ổ cứng SSD 2.5-Inch SanDisk
Model:SDSSDH3-500G-G25
Bảo hành:5 năm
Dung lượng:500 GB
Đọc/Ghi ngẫu nhiên:95k/84k IOPS
Đọc tuần tự:560 MB/s
Ghi tuần tự:530 MB/s
NAND Flash:TLC 3D
Controller:Marvell 88SS1074
Độ bền:200 TBW
Chuẩn:Sata III 6Gbit/s, 2.5 Inch, 7mm

Giới thiệu sản phẩm SSD 500GB SanDisk Ultra 3D

Tăng tốc máy tính của bạn để hoạt động nhanh hơn, khi bạn nâng cấp lên ổ cứng SSD Sandisk Ultra 3D bạn sẽ nhận thấy các ứng dụng chạy nhanh hơn và các tập tin di chuyển nhanh hơn, máy tính sẽ có tuổi thọ pin lâu hơn mát hơn và êm hơn. Bất kể bạn sử dụng máy tính của mình như thế nào, ổ cứng SSD Sandisk Ultra 3D với công nghệ 3D NAND và nCache 2.0 của SanDisk sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn

Tăng tốc PC của bạn lên đến 560 MB/s

Ổ cứng SSD Sandisk Ultra 3D có tốc độ đọc liên tục lên tới 560 MB/s giúp  khởi động nhanh hơn và hiệu suất hệ thống tổng thể tốt hơn. Tải và chạy các ứng dụng, trò chơi, video và ảnh ngay lập tức để bạn có nhiều thời gian hơn và ít thời gian chờ hơn.

Công nghệ nCache™ 2.0

Ổ cứng SSD Sandisk Ultra 3D tối ưu hóa hiệu năng bằng cách ghi tất cả mọi thứ vào bộ đệm tốc độ cao của ổ đĩa trước khi chuyển nó sang mảng flash. Công nghệ nCache 2.0 chuyên nghiệp được thiết kế cải thiện hiệu suất ghi ngẫu nhiên 4K, với các nCache 2.0 nhận nhiệm vụ tách dữ liệu ra nhiều phần nhỏ và ghi lên các MLC NAND Flash nâng hiệu suất ghi 4k lên vượt trội, kiến trúc sáng tạo này cho phép tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với ổ cứng thông thường.

Công nghệ 3D NAND

Ổ cứng SSD Sandisk Ultra 3D với công nghệ 3D VNAND mới mạnh mẽ tăng cường độ bền của ổ đĩa cho độ tin cậy tốt hơn và mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, giúp tuổi thọ pin máy tính xách tay dài hơn.

Người bạn đáng tin cậy

Ổ cứng SSD Sandisk Ultra 3D  có một vỏ bọc rất bền có thể hấp thụ những cú sốc và rung động mà nếu không có thể gây ra thiệt hại và mất mát dữ liệu, cộng với khả năng hoạt động ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt. Không có bộ phận cơ quay chuyển động bên trong cũng góp phần vào sự ổn định của SSD và đảm bảo nhiệt độ mát, hoạt động yên tĩnh, ngay cả với việc sử dụng ứng dụng nặng. Tiêu thụ điện năng thấp dẫn đến tuổi thọ pin dài hơn cho máy tính xách tay của bạn.

Dễ dàng cài đặt và quản lý

Ngoài ra Sandisk còn đi kèm sản phẩm phần mềm Sandisk SSD Dashboard 1.1.1 .Nó cho phép bảng giám sát hoạt động của ổ SSD, tự động cập nhật phần mềm, đưa ra lời khuyên giúp SSD của bạn luôn giữ được hiệu suất cao trong nhiều năm hoạt động. Ngoài ra nó còn tích hợp thêm tính năng phần mềm bên thứ ba rất đáng giá cho người dùng mới là.

– Nhân bản phần mềm tạo ra một bản sao chính xác của ổ cứng cũ lên SSD sandisk Ultra 3D trong bốn bước dễ dàng.

– Antivirus bảo vệ người dùng trực tuyến thường xuyên sử dụng Email, mạng xã hội, duyệt Web với Trend Micro Titanium Antivirus.

– An ninh bảo vệ dữ liệu với Lojack.

Tùy chọn dung lượng

Ổ cứng SSD Sandisk Ultra 3D có nhiều mức dung lượng 250GB, 500GB, 1TB và 2TB để bạn có nhiều lựa chọn hơn về dung lượng lưu trữ

Thương hiệu hàng đầu thế giới

Sandisk là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu vê thiết bị lưu trữ, ổ cứng SSD Sandisk Ultra 3D được nghiên cứu và phát triển từ những chuyên gia hàng đầu của hãng. SSD trải qua hàng ngàn cuộc thử nghiệm khó khăn để có thể đưa đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất, giúp bạn có những trải nghiệm mới.

Video sản phẩm SSD 500GB SanDisk Ultra 3D

Đánh giá, bình luận về SSD 500GB SanDisk Ultra 3D

1 đánh giá, chọn đánh giá của bạn: Tuyệt vời quá
 • HAHoàng Anh
  Mình ở An Giang thì mua hàng ntn nhỉ?
  Trả lời  •  4 năm trước
 • Tuanphong.vnTuanphong.vnQuản trị viên
  Chào anh Hoàng Anh,
  Bên em ship hàng toàn quốc ạ. Anh cho em xin địa chỉ, số điện thoại, tên người nhận em gửi chuyển phát nhanh cho anh nhé.
  Thân gửi đến anh.
  Trả lời  •  4 năm trước