0971 881 8860785 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Ổ cứng SSD 2TB SanDisk Plus 2.5-Inch SATA III

Ổ cứng SSD 2TB SanDisk Plus 2.5-Inch SATA III
Xem tất cả 5 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Ổ cứng SSD 2.5-Inch SanDisk
Model:SDSSDA-2T00
Bảo hành:3 năm
Dung lượng:2 TB
NAND Flash:TLC
Đọc tuần tự:545 MB/s
Ghi tuần tự:450 MB/s

Giới thiệu sản phẩm SSD 2TB SanDisk Plus

Ổ cứng SSD SanDisk Plus của Sandisk - là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ lưu trữ SSD trạng thái rắn - mang đến tốc độ và hiệu suất cao cho máy tính và máy tính cá nhân. Với tốc độ đọc lên đến 545 MB/s, ổ cứng SSD SanDisk Plus có tốc độ nhanh hơn lên đến 23 lần so với một ổ đĩa cứng HDD truyền thống. Bạn sẽ cảm nhận được sự khởi động, tắt máy, chuyển dữ liệu, và thời gian phản ứng ứng dụng nhanh hơn rất nhiều so với một ổ đĩa cứng HDD. Ổ cứng SSD SanDisk Plus hoạt động yên tĩnh, hiệu suất đáng tin cậy, bảng điều khiển theo dõi trạng thái và dung lượng lên đến 2 TB để lưu giữ các dữ liệu yêu thích của bạn.

Giải pháp nâng cấp SSD với chi phí thấp nhất 

Các dòng máy tính sau 1 thời gian sử dụng sẽ trở nên chậm hơn vì hiệu suất ổ cứng cơ HDD sẽ giảm. Với ổ cứng SSD SanDisk Plus sẽ cải thiện hiệu năng của máy tính lên tối đa, cho thời gian đáp ứng của máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn nhanh hơn đến 23 lần so với ổ cứng HDD.

Khởi động, tắt máy và load dữ liệu cực nhanh 

ổ cứng SSD SanDisk Plus có tốc độ đọc tuần tự lên đến 545 MB/s. ghi tuần tự 450 MB/s làm giảm đáng kể thời gian khởi động, tắt máy, hoặc load ứng dụng. Tốc độ cao có nghĩa là hiệu suất video tốt hơn và tốc độ truyền file nhanh hơn.

Yên tĩnh, chống sock 

Ổ cứng SSD SanDisk Plus có một vỏ bọc rất bền có thể hấp thụ những cú sốc và rung động mà nếu không có thể gây ra thiệt hại và mất mát dữ liệu, cộng với khả năng hoạt động ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt. Không có bộ phận cơ quay chuyển động bên trong cũng góp phần vào sự ổn định của SSD và đảm bảo nhiệt độ mát, hoạt động yên tĩnh, ngay cả với việc sử dụng ứng dụng nặng. Tiêu thụ điện năng thấp dẫn đến tuổi thọ pin dài hơn cho máy tính xách tay của bạn.

Tối ưu hóa hiệu suất với Real-Time Monitoring 

Ổ cứng SSD SanDisk Plus đi kèm với phần mềm giám sát của SanDisk cho phép bạn xem hiệu suất và sức khỏe ổ đĩa hiện hành. Bảng điều khiển SanDisk SSD giúp người dùng duy trì hiệu suất cao nhất của SSD SanDisk trong hệ điều hành Windows® với một giao diện người dùng đồ họa thân thiện dễ sử dụng. Bảng điều khiển SanDisk SSD bao gồm các công cụ để phân tích ổ đĩa (bao gồm cả các mô hình đĩa, công suất, phiên bản firmware, và các thuộc tính SMART) và cập nhật firmware.

Video sản phẩm SSD 2TB SanDisk Plus

Đánh giá, bình luận về SSD 2TB SanDisk Plus

1 đánh giá, chọn đánh giá của bạn: Tuyệt vời quá
 • DDACKLAC
  CAN MUA, CO SIP KO A
  Trả lời  •  8 tháng trước
 • Tuanphong.vnTuanphong.vnQuản trị viên
  Chào anh,
  Bên em ship hàng toàn quốc nhé anh. Anh cho em xin địa chỉ, số điện thoại, tên người nhận em ship cho anh ạ.
  Mong hồi âm từ anh.
  Trả lời  •  8 tháng trước