(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Ổ cứng SSD 256GB Samsung 850 PRO 2.5-Inch SATA III (No Box)

Ổ cứng SSD 256GB Samsung 850 PRO 2.5-Inch SATA III (No Box)
Xem tất cả 6 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Ổ cứng SSD 2.5-Inch Samsung
Model:MZ-7KE256BW
Bảo hành:3 năm
Dung lượng:256 GB
Đọc ghi ngẫu nhiên:100K/90K IOPs
Đọc tuần tự:550 MB/s
Ghi tuần tự:520 MB/s
NAND Flash:MLC 3D V-NAND
Độ bền:150 TBW
Controller:Samsung MEX 3-Core
Chuẩn:Sata III 6Gbit/s, 2.5 Inch, 6.8mm

Giới thiệu sản phẩm SSD 256GB Samsung 850 PRO

Ổ cứng SSD Samsung 850 Pro series - Dẫn đầu trong công nghệ SSD

Ổ cứng SSDSamsung 850 PRO Series là ổ cứng đầu tiên trên thế giới được sản xuất dựa trên công nghệ 3D VNAND flash, với hiệu suất đọc/ghi cực cao, độ tin cậy và tiết kiệm điện năng. Ổ cứng Samsung 850 Pro mang đến tốc độ gấp đôi so với các loại ổ cứng SSD thông thường với độ bền cực cao

Ổ cứng SSD Samsung 850 Pro series - Dẫn đầu trong công nghệ SSD

Công nghệ V-NAND

Bộ nhớ flash của Samsung được chế tạo bằng cách sử dụng một công nghệ cấu trúc độc quyền 3D V-NAND sắp xếp 32 lớp Cell chồng lên nhau. Kết quả là mật độ Cell sẽ cao hơn và hiệu suất sẽ tăng cao hơn bằng cách sử dụng một FootPrint nhỏ hơn, đây là một bước đột phá trong việc khắc phục những hạn chế mật độ Cell của công nghệ NAND phẳng thông thường.

Công nghệ V-NAND

Hiệu năng Read / Write cao nhất

Được thiết kế dựa trên công nghệ 3D V-NAND tiên tiến nhất của Samsung, ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series mang đẳng cấp hàng đầu về tốc độ đọc/ghi tuần tự và ngẫu nhiên.

Hiệu năng Read / Write cao nhất

Độ bền cực cao

Với độ bền gấp đôi so với dòng SSD Samsung 840 Pro, ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series có độ bền rất cao, đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ. Công nghệ V-NAND của Samsung được thiết kế để xử lý TỐI THIỂU 150 Terabyte Writen (TBW) trong suốt tuổi thọ của sản phẩm tương đương với 40 GB đọc/ghi hằng ngày trong khoảng thời gian 10 năm.

Độ bền cực cao

Cực kì tiết kiệm điện

Ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series cho phép bạn làm việc lâu hơn và hiệu quả hơn nhờ vào thiết kế độc quyền của Samsung. Tự hào với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất của bất kỳ SSD khi ở chế độ chờ hoặc sử dụng, ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series sử dụng ít năng lượng trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao nhất. Ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series hỗ trợ đầy đủ chế độ Sleep Device cho Ultrabook™, chỉ tiêu thụ 2 milliwats (2mW). Thêm vào đó, bộ nhớ cache DDR2 điện áp thấp mang đến hiệu suất cao trong khi tiêu thụ ít hơn tới 30% điện năng khi hoạt động và tiết kiệm tới 93% điện năng khi ở chế độ nghỉ.

Cực kì tiết kiệm điện

Bảo mật dữ liệu

Hãy bảo vệ phần cứng máy tính và dữ liệu cá nhân của bạn, ngay cả khi bạn bị mất máy tính xách tay với công nghệ Self-Encrypting Drive (SED) của Samsung. Công nghệ này dựa trên bảo mật bằng phần cứng với mã hóa AES-256-bit, đảm bảo dữ liệu của bạn không bị mất với hiệu suất không hề giảm, tốt hơn rất nhiều khi mã hóa bằng phần mềm. Công nghệ bảo mật tiên tiến của ổ cứng SSD Samsung 850 Pro Series tuân thủ các tiêu chuẩn v2.0 TCG ™ Opal và tương thích với giao thức Microsoft® eDrive IEEE® 1667. Ngoài ra, bạn có thể xóa nhanh dữ liệu hoặc làm gọn ổ đĩa của bạn với các tính năng xóa bảo mật, không cho phép phục hồi dữ liệu.

Bảo mật dữ liệu

Bảo vệ chống nhiệt độ cao

Ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series được trang bị công nghệ Dynamic Thermal Guard Protection, duy trì hiệu suất cao trong khi giảm thiểu nguy cơ quá nóng. Điều này duy trì nhiệt độ hoạt động tối ưu của ổ đĩa với một tính năng tự động giảm nhiệt của SSD để bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi đảm bảo đáp ứng hiệu suất cao nhất.

Bảo vệ chống nhiệt độ cao

Navigator - Quản lý và di chuyển hệ điều hành sang SSD Samsung

Ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series đi kèm phần mềm Navigator miễn phí, bạn có thể di chuyển hệ điều hành của bạn từ SSD hoặc HDD sang ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hướng dẫn cài đặt sử dụng được tự động và rất dễ dàng thông qua một quá trình gồm ba bước point-and-click rất đơn giản (chỉ cần Click chuột mà thôi). Ngoài ra, bạn có thể thiết lập, theo dõi, quản lý và duy trì hiệu suất của ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series của bạn với phần mềm Samsung Magician, có tính năng và các công cụ để giúp bạn tối đa hóa hiệu suất, bao gồm tối ưu hóa hệ điều hành, theo dõi tình trạng sức khỏe đĩa và thiết lập dự phòng over-provisioning (OP).

Navigator - Quản lý và di chuyển hệ điều hành sang SSD Samsung

Enhanced RAPID Mode - Tăng hiệu suất cực kì cao

Bạn có thể tăng hiệu suất đọc/ghi với chế độ Samsung RAPID. Cũng giống như cơ cấu chuyển động trong một chiếc xe, phần mềm Magician có các tùy chọn để nâng cao hiệu suất xử lý dữ liệu bằng cách sử dụng bộ nhớ máy tính không sử dụng (DRAM) như một bộ nhớ cache, cung cấp hiệu suất nhanh hơn 1,8 lần ở chế độ RAPID.

Enhanced RAPID Mode - Tăng hiệu suất cực kì cao

End-to-end - Linh kiện chính hãng

Ổ cứng Samsung 850 PRO Series sử dụng 100% linh kiện do Samsung thiết kế và sản xuất. Bởi vì Samsung nắm rõ mọi thành phần và các bộ phận của ổ cứng SSD giúp mọi linh kiện của SSD hoạt động hoàn hảo với nhau. Kết quả là nâng cao hiệu suất, tiêu thụ điện năng thấp hơn với bộ nhớ cache Samsung LPDDR2 DRAM và cải thiện hiệu quả năng lượng với Samsung 3-Core MEX Controller.

End-to-end - Linh kiện chính hãng

Video sản phẩm

Ảnh sản phẩm

Ổ cứng SSD 256GB Samsung 850 PRO 2.5-Inch SATA III (No Box) 1

Ổ cứng SSD 256GB Samsung 850 PRO 2.5-Inch SATA III (No Box) 2

Ổ cứng SSD 256GB Samsung 850 PRO 2.5-Inch SATA III (No Box) 3

Ổ cứng SSD 256GB Samsung 850 PRO 2.5-Inch SATA III (No Box) 4

Ổ cứng SSD 256GB Samsung 850 PRO 2.5-Inch SATA III (No Box) 5

Ổ cứng SSD 256GB Samsung 850 PRO 2.5-Inch SATA III (No Box) 6

* Lưu ý: Ổ cứng không có hộp đựng

Đánh giá, bình luận về SSD 256GB Samsung 850 PRO

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá