(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Ổ cứng di động SSD Portable 1TB Crucial X6

Ổ cứng di động SSD Portable 1TB Crucial X6
Xem tất cả 4 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Ổ cứng di động SSD Crucial
Model:CT1000X6SSD9
Bảo hành:3 năm
Dung lượng:1 TB
Tốc độ đọc:540 MB/s
Chuẩn giao tiếp:USB 3.2 Gen 2
Cáp dữ liệu:1 x USB Type-C-C
Hệ điều hành hỗ trợ:Windows, MacOS, Linux,...

Giới thiệu sản phẩm Portable SSD Crucial X6 1TB

Ổ cứng di động SSD Crucial Portable X6

Bạn có thể mang theo bao nhiêu thiết bị lưu trữ trong một chuyến dã ngoại hoặc công tác xa? Với ổ cứng di động SSD Crucial Portable X6 thì câu trả lời là "Rất nhiều". Đây là dòng ổ cứng di động với công nghệ lưu trữ SSD, giúp bạn sao lưu ảnh, video và tài liệu quan trọng với dung lượng lên tới 4TB. Hỗ trợ tương thích với PS4, Xbox One, iPad Pro (2018), thiết bị Android hoặc PC hay Laptop của bạn. Với tốc độ lên đến 800MB/s (dung lượng 4TB) nhanh hơn 8 lần so với ổ cứng di động HDD, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tốc độ cực cao

Ổ cứng di động SSD Crucial Portable X6 với tốc độ nhanh gấp 8 lần ổ cứng di dộng HDD thông thường, giúp bạn chuyển dữ liệu cực nhanh và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Kích thước cực nhỏ - Dung lượng cực cao

Với dung lượng ổ cứng lên đến 4TB, bạn không cần phải lo lắng về không gian lưu trữ những dữ liệu quý giá của bạn với một thiết bị chỉ có trọng lượng 40g và nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Sẵn sàng cho mọi nhu cầu

Ổ cứng di động SSD Crucial Portable X6 là thiết bị lưu trữ hoạt động với hầu hết mọi thiết bị có cổng USB như: PC, Laptop, Mac, PS4, Xbox One, thiết bị Android.

Độ tin cậy cực cao

Ổ cứng di động SSD Crucial Portable X6 đã được thử nghiệm để chịu được độ rơi từ 6,5 foot và khả năng chống sốc, rung và nhiệt độ khắc nghiệt - bảo vệ các dữ liệu quan trọng của bạn mọi lúc mọi nơi.

Độ tin cậy tuyệt vời của Crucial

Khi bạn cần sự an tâm tối đa, hãy tin tưởng vào chất lượng tuyệt vời và công nghệ mới nhất của Crucial - một thương hiệu của Micron, một trong những nhà sản xuất lưu trữ flash hàng đầu trên thế giới.

Độ bền cao

Ổ cứng di động SSD Crucial X6 được thiết kế để bạn có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường với độ bền cao, chắc chắn và nhỏ gọn. Đã được thử nghiệm ở điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, khả năng chống sốc, rung và thậm chí vẫn hoạt động tốt sau khi rơi ở độ cao 7,5 feet, bạn có thể tin tưởng rằng ổ cứng di động Crucial X6 sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn cực tốt.

Kiểu dáng đẹp, Thiết kế sáng tạo

Kiểu dáng của X6 là đặc điểm rất nổi bật, hệ thống khung và vỏ được chế tạo với lõi unibody liền khối bằng nhôm được anod hóa, không chỉ có vẻ ngoài cực đẹp và cảm giác tuyệt vời mà còn giúp tản nhiệt hiệu quả để tối đa hóa hiệu suất.

Độ tin cậy tuyệt vời của Crucial

Khi bạn cần sự an tâm tối đa, hãy tin tưởng vào chất lượng tuyệt vời và công nghệ mới nhất của Crucial - một thương hiệu của Micron, một trong những nhà sản xuất lưu trữ flash hàng đầu trên thế giới.

Video sản phẩm Portable SSD Crucial X6 1TB

Đánh giá, bình luận về Portable SSD Crucial X6 1TB

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá