(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Ổ cứng HDD Desktop 2TB Western Digital WD Blue

Ổ cứng HDD Desktop 2TB Western Digital WD Blue
Xem tất cả 5 ảnh

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Ổ cứng HDD Desktop Western Digital
Model:WD20EZRZ
Bảo hành:2 năm
Dung lượng:2 TB
Vòng quay:5400 rpm (~100 MB/s)
Bộ nhớ đệm (Cache):64 MB
Chuẩn:3.5 Inch - SATA 3 - 6Gb/S

Giới thiệu sản phẩm HDD Desktop 2TB WD Blue

Ổ cứng gắn trong HDD Desktop Western Digital WD Blue được thết kế để dùng cho các máy tính để bàn thông thường và bình dân, với giao tiếp Sata 3 thông dụng cho tốc độ  truyền dữ liệu lên tới 6Gb/s, tốc độ vòng quay của ổ là 5400rpm (vòng/phút) cho hiệu năng sử dụng mạnh mẽ, giúp cho chiếc máy tính của bạn sử dụng một cách nhanh chóng, không bị giật lag hay chậm trễ nào. HDD Desktop Western Digital WD Blue dùng cho máy tính để bàn, PC All-In-One, đầu HD, các thiết bị gắn ngoài như hdd box, dock cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn.

Tiêu chuẩn lưu trữ cao cấp

Tăng cường khả năng lưu trữ cho PC của bạn với ổ HDD Desktop Western Digital WD Blue, thương hiệu được thiết kế hoàn hảo dành cho PC với các ứng dụng văn phòng và web.

Đa dạng dung lượng lưu trữ

Công nghệ phát triển mạnh mẽ kèm theo đó nhu cầu lưu trữ lớn hơn. Máy ảnh kỹ thuật số cho ra các video độ phân giải cực cao ở 4k 30 khung hay 60 khung hình mỗi giay đòi hỏi vấn đề lưu trữ lớn. Westen Blue có dung lượng lên đến 6TB.

Cải thiện hiệu xuất PC

Cung cấp cho máy tính để bàn của bạn hiệu năng và dung lượng lưu trữ vượt trội khi kết hợp với ổ cứng SSD để tối ưu hóa tốc độ truy cập dữ liệu.

Độ bền cao - Tiêu thụ điện năng thấp

HDD Desktop Western Digital WD Blue được thiết kế để gia tăng khả năng làm việc ở cường độ cao. Bên cạnh đó, bộ nhớ đệm 64MB cache, tốc độ vòng quay đạt 5400rpm, các thuật toán tiên tiến và các tính năng quản lý năng lượng giúp ổ cứng hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ điện năng thấp.

Dễ dàng sao lưu và nâng cấp

Phần mềm Acronis True Image WD Edition bản sử dụng miễn phí, có thể sao chép các ứng dụng, sao lưu hệ điều hành và dữ liệu của bạn.

Bảo vệ an toàn dữ liệu

Ổ cứng HDD Desktop Western Digital WD Blue được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn được làm từ hợp kim siêu bền, chống gỉ và các linh kiện bên trong bởi các chất liệu có độ bền cao. Với chế độ bảo hành 2 năm và công nghệ NoTouch Ramp Load đặt đầu ghi ra khỏi về mặt đĩa giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

Video sản phẩm HDD Desktop 2TB WD Blue

Đánh giá, bình luận về HDD Desktop 2TB WD Blue

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá