(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Ổ cứng gắn ngoài HDD Desktop 18TB WD My Book

Ổ cứng gắn ngoài HDD Desktop 18TB WD My Book
Xem tất cả 5 ảnh
17.999.000₫20.000.000₫
Dung lượng 14 TB
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, MacOS, Linux,...
Sản xuất Thái Lan

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Ổ cứng HDD Desktop Western Digital
Model:WDBBGB0180HBK
Bảo hành:3 năm
Dung lượng:14 TB
Chuẩn giao tiếp:USB 3.0
Hệ điều hành hỗ trợ:Windows, MacOS, Linux,...
Sản xuất:Thái Lan

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng gắn ngoài HDD Desktop 18TB WD My Book

Ổ cứng gắn ngoài HDD Western Digital WD My Book

Tự động sao lưu dữ liệu Cuộc sống của chúng ta luôn bận rộn và tạo ra hàng tấn nội dung kĩ thuật số hàng ngày, và bạn luôn có một nỗi lo lắng đối với việc lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Book có dung lượng lưu trữ cực lớn để bạn có thể tự tin sao lưu các dữ liệu của mình. Mở rộng không gian lưu trữ ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn.

Complete Backup, Tương thích Time Machine

Được trang bị phần mềm WD Backup cho Windows và Apple Time Machine tương thích cho Mac, ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Book có thể sao lưu ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn. Ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Book cũng hoạt động tốt với phần mềm Acronis True Image WD Edition để lên kế hoạch sao lưu toàn bộ hệ thống.

Bảo vệ mật khẩu bằng Hardware Encryption

Với mã hóa phần cứng AES 256-bit được tích hợp với phần mềm Bảo mật của WD, bạn có thể đặt mật khẩu cá nhân của riêng mình để giúp giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và riêng tư.

Dễ dàng sử dụng

Ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Book với chuẩn giao tiếp USB 3.0 chỉ cần cắm và sử dụng, luông sẵn sàng để bạn lưu lại những kỷ niệm và sao lưu tất cả dữ liệu. Phần mềm WD Backup và WD Security giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book cũng tương thích hoàn toàn với Apple Time Machine.

Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ thời trang của ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Book mang lại sự tinh tế và sang trọng cho khu vực làm việc. Với dung lượng lưu trữ tối đa 18TB, bạn có thể thoải mái lưu trữ thế giới kỹ thuật số của bạn.

Dung lượng cực lớn

Với dung lượng từ 3TB lên tới 18TB, sẽ có rất nhiều chỗ để bạn có thể lưu trữ số lượng lớn các ảnh, video và âm nhạc bạn yêu thích cộng với các tài liệu quan trọng của bạn.

Western Digital - Chất lượng hàng đầu thế giới

Hàng triệu người trên thế giới hiện đang tin tưởng và lưu trữ dữ liệu của họ vào Ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Book. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của WD đối với độ bền, khả năng chịu sốc và độ tin cậy lâu dài, ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Book cực kỳ đáng tin cậy với chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

Video sản phẩm Ổ cứng gắn ngoài HDD Desktop 18TB WD My Book

Đánh giá, bình luận về Ổ cứng gắn ngoài HDD Desktop 18TB WD My Book

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá