(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Ổ cứng di động HDD Portable 2TB WD My Passport (Bản mới nhất - Siêu mỏng - Màu đen)

Ổ cứng di động HDD Portable 2TB WD My Passport (Bản mới nhất - Siêu mỏng - Màu đen)
Xem tất cả 8 ảnh
2.199.000₫2.300.000₫
Chuẩn giao tiếp USB 3.2 Gen 1
Dung lượng 2 TB
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, MacOS, Linux,...
Chất liệu Vỏ nhựa cao cấp

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Ổ cứng di động HDD Western Digital
Model:WDBYVG0020BBK
Bảo hành:3 năm
Chuẩn giao tiếp:USB 3.2 Gen 1
Dung lượng:2 TB
Hệ điều hành hỗ trợ:Windows, MacOS, Linux,...
Chất liệu:Vỏ nhựa cao cấp

Giới thiệu sản phẩm HDD Portable 2TB WD My Passport

Ổ cứng di động Western Digital My Passport

Ổ Cứng di động Western Digital WD My Passport 2020 là bộ lưu trữ di động đáng tin cậy, mang đến cho bạn sự tự tin trong công việc. Với thiết kế mới, sành điệu nằm gọn trong lòng bàn tay, có không gian để lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn. Được kết hợp hoàn hảo với phần mềm WD Backup ™ và phần mềm bảo vệ mật khẩu WD Security, ổ cứng di dộng WD My Passport giúp giữ an toàn cho mọi dữ liệu trong cuộc sống số của bạn.

Phong cách mỏng

WD My Passport 2020 đã được thiết kế mỏng hơn cho phép bạn bỏ gọn trong túi quần, nhẹ hơn, gọn hơn giúp bạn đem theo mọi lúc mọi nơi cùng 3 màu sắc tươi trẻ cho bạn lựa chọn.

Sao lưu dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Ổ cứng di động WD My Passport 2020 đã sẵn sàng ngay lập tức bao gồm tất cả các dây cáp cần thiết. Và với SuperSpeed USB, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu sao lưu mọi thứ trong cuộc sống của mình và tiếp tục tiến về phía trước.

Tự động backup

Ổ cứng di động WD My Passport 2020 được trang bị phần mềm WD Backup™ có thể sao lưu dữ liệu tự động theo lịch bạn đặt ra. Đơn giản là cài đặt phần mềm và kết nối ổ cứng và ổ cứng sẽ tự động làm thay bạn những công việc còn lại.

Bảo mật an toàn

Với WD Security bạn có thể đặt mật khẩu cho ổ cứng di động WD My Passport 2020 của bạn cực kỳ an toàn với tính năng mã hóa dữ liệu AES 256-bit. Chỉ cần kích hoạt bảo vệ mật khẩu và đặt mật khẩu cá nhân của riêng bạn bằng WD Discovery ™.

Kết nối và sẻ chia

Phần mềm WD Discovery™ cho phép bạn kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Facebook, Dropbox hay Google Driver. Lưu trữ sắp xếp, chia sẻ ảnh, video hay tài liệu của bạn thật dễ dàng đảm bảo bạn luôn được kết nối với thế giới bên ngoài.

Bảo hành 3 năm

Ổ cứng di động WD My Passport 2020 mới bền hơn tin cậy hơn giúp mọi dữ liệu của bạn luôn an toàn giúp bạn luôn yên tâm khi mang theo ổ cứng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra ổ cứng di động WD My Passport 2020 đi kèm chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

Video sản phẩm HDD Portable 2TB WD My Passport

Đánh giá, bình luận về HDD Portable 2TB WD My Passport

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá