0971 881 8860785 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Bàn phím cơ DareU EK87s RGB Blue/Brown switch (Chuyên Game)

Bàn phím cơ DareU EK87s RGB Blue/Brown switch (Chuyên Game)
Hãng sản xuất DAREU
Dây 1.8m
Mã hàng EK87s
D-switch Blue/ Brown/ Red
 • Blue/Brown/Red switch độ bền 50 triệu lượt nhấn
 • Led Rainbow 6 dải màu với 6 hiệu ứng tuyệt đẹp
 • OEM profile, keycap ABS doubleshot
 • Sử dụng Stab Cherry clone dễ chơi keycap
 • Bảo hành 24 tháng

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu:DAREU
   Xem thêm Bàn phím DAREU
  • Bảo hành:2 năm
  • Hãng sản xuất:DAREU
  • Dây:1.8m
  • Mã hàng:EK87s
  • D-switch:Blue/ Brown/ Red

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím cơ DareU EK87s RGB Blue/Brown switch (Chuyên Game)

Bàn phím cơ Dareu EK87s có thiết kế tối giản, dễ dàng sử dụng cùng vời khung kim loại được làm từ thép chắc chắn giúp cho  được ổn định, chống rung mỗi khi gõ phím bảo vệ thiết bị an toàn khỏi những chấn động bất chợt. Ở mặt sau còn được thiết kế với đường đi dây tiện lợi cùng với các feet được Dareu thiết kế tỉ mỉ đảm bảo cho luôn được cố định trên mặt bàn, không bị trơn, trượt ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Bàn phím cơ DareU EK87s RGB 4

Bàn phím cơ Dareu EK87s đươc thiết kế 87 phím với các nút có phông chữ đơn giản được các người dùng ở Việt Nam ưa chuộng đem lại khả năng hiển thị đẹp mắt khi lên màu.

Bàn phím cơ Dareu EK87s được thiết kế với hệ thống đèn  RGB đặc sắc, sống động, hỗ trợ 16,8 triệu màu sắc mang đến cho game thủ màn trình diễn ánh sáng ấn tượng, tạo phong cách cá tính cho góc .

Bàn phím cơ DareU EK87s RGB 2

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ trình chiếu thông qua tổ hợp phím FN + F1 ⇒ F12, trong đó FN + F1 ⇒ F5 là chế độ lưu trữ các nút hiển thị ánh sáng mà người dùng có thể tự mình cài đặt bằng cách nhấn FN + F12. Còn FN + F6, F7, F8, F9, F11 là các chế độ hiển thị đã được cài đặt sẵn trong . Ngoài ra với tổ hợp phím FN + SCRLK, người dùng có thể dễ dàng chọn màu sắc hiển thị cho toàn  giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn phong cách hiển thị của chính mình. Các hướng dẫn chi tiết hơn sẽ được đề cập đến trong sách hướng dẫn đi kèm với sản phẩm.

Bàn phím cơ Dareu EK87s có 3 biến thể sử dụng D  (Brown, Blue, Red) do Dareu thiết kế đảm bảo tuổi thọ lên đến 50 triệu lần bấm, cũng tạo ra tiếng phản hồi đã tai như các loại  cao cấp khác.

Bàn phím cơ DareU EK87s RGB 3

Bàn phím cơ Dareu EK87s dây có độ dài 1,8 m được làm bằng chất liệu cao su bền, dẻo giúp cho người dùng có thể quấn, gấp thoải mái mà không gây hư hại đến lõi dây bên trong. Cùng với đường đi dây tiện lợi ở mặt đáy của , người dùng không phải lo ngại đến vấn đế chân nối bị bong ra ảnh hưởng đến lõi dây bên trong.  sử dụng chân cắm  tiện lợi, với khả năng tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac không gây khó khăn cho người dùng khi tìm cổng kết nối.

Video sản phẩm Bàn phím cơ DareU EK87s RGB Blue/Brown switch (Chuyên Game)

Đánh giá, bình luận về Bàn phím cơ DareU EK87s RGB Blue/Brown switch (Chuyên Game)

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá