(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

USB OTG Type-C 64GB Samsung Duo Plus

USB OTG Type-C 64GB Samsung Duo Plus
Xem tất cả 10 ảnh
699.000₫
Dung lượng 64 GB
Tốc độ đọc 300 MB/s
Chuẩn USB Type-C; USB Type-A; USB 3.1 (Gen 2)

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:USB OTG Samsung
Bảo hành:2 năm
Dung lượng:64 GB
Tốc độ đọc:300 MB/s
Chuẩn:USB Type-C; USB Type-A; USB 3.1 (Gen 2)

Giới thiệu sản phẩm USB OTG Type-C 64GB Samsung Duo Plus

Thông minh và tiện lợi

Với kết nối USB kép, USB OTG Type-C Samsung DUO Plus tương thích với tất cả các thiết bị dùng cổng USB Type-C mới nhất và cổng USB Type- A truyền thống. Bạn có thể giải phóng không gian trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc chuyển các tập tin giữa nhiều thiết bị.

Giao tiếp chuẩn USB Type-C

USB OTG Type-C Samsung DUO Plus được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị di động thế hệ mới nhất với chuẩn giao tiếp USB Type-C. Kết nối đảo chiều cho phép bạn cắm vào thiết bị di động với bất kì hướng nào mà bạn thích.

Nhân đôi kết nối của bạn.

Một ổ đĩa flash dùng được cho nhiều thiết bị. Cả kết nối USB Type-C và Type-A, cho phép bạn nhanh chóng giải phóng không gian thiết bị với các bản sao lưu nhanh và giảm thời gian tải file. Bây giờ bạn có thể thêm nhiều phim, nhạc và trò chơi hơn nữa.

Nhanh và linh hoạt

USB OTG Type-C Samsung DUO Plus với tốc độ đọc USB 3.1 tốc độ lên tới 300 MB/s, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng di chuyển hình ảnh, video, bài hát, và các tập tin khác giữa các thiết bị.. Tương thích ngược với USB 3.0 / 2.0, ổ đĩa này mang đến cho bạn hiệu suất đáng kinh ngạc trên rất nhiều thiết bị và cách sử dụng khác nhau.

Bền & đáng tin cậy

Tập tin được giữ an toàn, bất cứ nơi nào bạn tới. USB OTG Type-C Samsung DUO Plus là 1 chiếc USB đáng tin cậy để lưu trữ dữ liệu quý giá của bạn với thân máy chống nước, chống sốc, chống nhiệt độ, chống nam châm và chống tia X.

Video sản phẩm USB OTG Type-C 64GB Samsung Duo Plus

Đánh giá, bình luận về USB OTG Type-C 64GB Samsung Duo Plus

1 đánh giá, chọn đánh giá của bạn: Tuyệt vời quá
 • tptấn phát
  sản phẩm này muốn mua mình phải đặt hàng trước ạ?
  Trả lời  •  3 năm trước
 • Tuanphong.vnTuanphong.vnQuản trị viên
  Chào anh Phát,
  Dòng này bên em hiện tại đang ko có sẵn hàng, anh có thể gọi Hotline bên em để được tư vấn các sản phẩm khác đang có giá tốt ạ: (024)33 811 188
  Thông tin đến anh.
  Trả lời  •  3 năm trước