(024)33 811 1880971 881 886
(Mở cửa: 9h - 18h30)

Ổ cứng di động SSD Portable 4TB Crucial X8

Ổ cứng di động SSD Portable 4TB Crucial X8
Xem tất cả 2 ảnh
6.299.000₫8.000.000₫
Sản phẩm này không có sẵn tại cửa hàng
Dung lượng 4 TB
Tốc độ đọc 1050 MB/s
Chuẩn giao tiếp USB 3.2 Gen 2x1 Type-C, Type-A
Cáp dữ liệu USB Type-C to C, C to A

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Ổ cứng di động SSD Crucial
Model:CT4000X8SSD9
Bảo hành:3 năm
Dung lượng:4 TB
Tốc độ đọc:1050 MB/s
Chuẩn giao tiếp:USB 3.2 Gen 2x1 Type-C, Type-A
Cáp dữ liệu:USB Type-C to C, C to A
Hệ điều hành hỗ trợ:Windows, MacOS, Linux,...

Giới thiệu sản phẩm Portable SSD Crucial X8 4TB

Ổ cứng di động SSD Crucial Portable X8

Ổ cứng di động SSD Crucial X8 là dòng ổ cứng di động với công nghệ lưu trữ SSD, giúp bạn sao lưu ảnh, video và tài liệu quan trọng với dung lượng lên tới 1TB. Hỗ trợ tương thích với PS4, Xbox One, iPad Pro (2018), thiết bị Android hoặc PC hay Laptop của bạn. Với tốc độ lên đến 1050MB/s,ổ cứng di động SSD Crucial X8 chạy nhanh hơn 1,8 lần so với các ổ SSD di động khác và nhanh hơn tới 7,5 lần so với ổ cứng di động HDD, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Lưu trữ nhanh chóng, dễ dàng cho PC và Mac của bạn

Nhanh chóng và dễ dàng mở rộng bộ nhớ cho PC và Mac của bạn với SSD di động Crucial X8. Chỉ cần cắm nó vào và sử dụng với dung lượng lên tới 4TB.

Hỗ trợ PS4 và Xbox One

SSD di động Crucial X8 hỗ trợ tương thích với PS4 hoặc Xbox One của bạn.

Tương thích với các thiết bị Android

SSD di động Crucial X8 tương thích với các thiết bị chạy Android như điện thoại, máy tính bảng với cổng giao tiếp Type-C.

Mở rộng bộ nhớ cho iPad Pro (Phiên bản USB-C 2018)

SSD di động Crucial X8 có thể kết nối với iPad Pro phiên bản kết nối USB Type-C. Bạn có thể quản lý, chỉnh sửa và xuất video mà không cần máy tính hoặc kết nối internet. Hỗ trợ các phần mềm chỉnh sửa Video như LumaFusion.

Tốc độ cực cao

Với tốc độ đọc lên tới 1050 MB/s, ổ cứng SSD di động Crucial X8 nhanh hơn 1,8 lần so với hầu hết các ổ SSD di động, nhanh hơn 7,5 lần so với ổ cứng di động HDD và nhanh hơn 100 lần so với ổ flash USB. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi mang Crucial X8 bên mình.

Độ bền cao

Ổ cứng di động SSD Crucial X8 được thiết kế để bạn có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường với độ bền cao, chắc chắn và nhỏ gọn. Đã được thử nghiệm ở điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, khả năng chống sốc, rung và thậm chí vẫn hoạt động tốt sau khi rơi ở độ cao 7,5 feet, bạn có thể tin tưởng rằng ổ cứng di động Crucial X8 sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn cực tốt.

Kiểu dáng đẹp, Thiết kế sáng tạo

Kiểu dáng của X8 là đặc điểm rất nổi bật, hệ thống khung và vỏ được chế tạo với lõi unibody liền khối bằng nhôm được anod hóa, không chỉ có vẻ ngoài cực đẹp và cảm giác tuyệt vời mà còn giúp tản nhiệt hiệu quả để tối đa hóa hiệu suất.

Độ tin cậy tuyệt vời của Crucial

Khi bạn cần sự an tâm tối đa, hãy tin tưởng vào chất lượng tuyệt vời và công nghệ mới nhất của Crucial - một thương hiệu của Micron, một trong những nhà sản xuất lưu trữ flash hàng đầu trên thế giới.

Video sản phẩm Portable SSD Crucial X8 4TB

Đánh giá, bình luận về Portable SSD Crucial X8 4TB

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá