097 188 1886091 188 1885
(Mở cửa: 9h đến 18h30, chủ nhật 9h đến 16h)

Micro hát Karaoke Kiêm Loa BlueTooth Titan M01

Cổng giao tiếp Bluetooth 4.2
Pin 1.500 mAh
Thời gian sử dụng 3 giờ
  • Hàng chính hãng Titan Việt Nam, Bảo hành 12 tháng
  • Chế độ mới: Hát song ca (2 mic hết nối 1 điện thoại, cùng phát nhạc - cùng hát )
  • Tách lời bài hát (có thể chọn bất kỳ bài hát nào có lời - tự tách thành karaoke ngay lập tức)
  • Có pin ngoài dễ dàng thay thế, tiện lợi mang theo mà ko cần sạc
  • Hướng dẫn bằng tiếng Việt, vô cùng dễ sử dụng đối với cả người già trẻ nhỏ

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm Micro hát Karaoke Kiêm Loa BlueTooth Titan M01

Micro là phụ kiện công nghệ quen thuộc dành cho những ai thích ca hát hay đơn giản chỉ muốn khếch đại âm thanh để to và rõ ràng hơn. Với sự ra đời của Micro Karaoke TITAN M01 người dùng thoải mái khoe giọng của mình nhờ khả năng âm thanh trong trẻo và an toàn cho người sử dụng.

Kết nối không dây dễ dàng với Micro Karaoke TITAN M01

Micro Karaoke TITAN M01 được hỗ trợ kết nối Bluetooth không dây dễ dàng cho việc di chuyển, không vướng dây và dễ tùy chỉnh khoảng cách, do đó người dùng có thể dễ dàng nó với bất kì mẫu điện thoại nào sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS.

Micro hát Karaoke Kiêm Loa BlueTooth Titan M01 6

Micro Karaoke TITAN M01 tích hợp loa trên micro

Micro Karaoke TITAN M01 được tích hợp loa dạng khối ngay trên thân loa, đóng vai trò thu phát đồng thời, giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện dụng hơn. Không những thế, phần thân loa của Micro Karaoke TITAN M01 còn được có sẵn các phím với đầy đủ chức năng, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tăng giảm âm, cùng thực hiện các hiệu ứng karaoke ngay trên micro.

Micro hát Karaoke Kiêm Loa BlueTooth Titan M01 2

Khả năng hát karaoke hay hơn với Micro Karaoke TITAN M01

Micro Karaoke TITAN M01 được tích hợp thêm bộ chỉnh âm ngay trên loa, nhờ đó tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất, dải bass của TITAN M01 có tông trầm ấm và trong trẻo, kết hợp cùng dải mid có âm trung tính cho chi tiết âm tốt, thích hợp nhiều thể loại nhạc từ sôi động đến nhẹ nhàng.

Đặc biệt, với khả năng chống ồn hiệu quả nên người dùng có thể thể hiện rõ giọng nói, không xuất hiện các tạp âm gây chói tai khi sử dụng kể cả khi ở mức âm cao nhất.

Bên cạnh đó, TITAN M01 còn đi kèm chế độ hát song ca, cho phép hai micro kết nối cùng lúc với một điện thoại và cùng phát nhạc – cùng hát. Thiết bị còn hỗ trợ ghi âm, tự động tách lời bài hát bất kì thành nhạc karaoke.

Micro hát Karaoke Kiêm Loa BlueTooth Titan M01 4

Thời lượng sử dụng Micro Karaoke TITAN M01 ấn tượng

Micro Karaoke TITAN M01 cho phép sử dụng liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ và dễ dàng thay thế bằng viên pin dự phòng, lắp pin vào là có thể hát ngay lập tức. Do đó, thiết bị rất thích hợp đối với những người đi du lịch hay đi xa.

Micro hát Karaoke Kiêm Loa BlueTooth Titan M01 5

Mua Micro Karaoke TITAN M01 giá rẻ ở đâu?

Micro Karaoke TITAN M01 được bán tại Tuấn Phong Store với mức giá hấp dẫn, bảo hành trong 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà trên 63 tỉnh thành hoàn toàn miễn phí. Với Micro Karaoke TITAN M01 con đường trở thành ca sĩ đối với bạn sẽ không còn xa.

Video sản phẩm Micro hát Karaoke Kiêm Loa BlueTooth Titan M01

Đánh giá, bình luận về Micro hát Karaoke Kiêm Loa BlueTooth Titan M01

Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này: Tuyệt vời quá